Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 22 lên sóng tối thứ 2, ngày 25/12, không muốn thấy Dương (Huyền Lizzie) trượt dài trong thất bại và sự bất cần, Lâm (Mạnh Trường) gặp Nguyệt (Quỳnh Kool) nhờ cô giúp bạn gái cũ bằng cách tiếp cận và hỗ trợ kiểu khác. “Anh nghĩ Dương cần phải có sự khích lệ nào đó. Nếu chúng ta cứ mãi nương theo Dương, chiều chuộng theo cảm xúc đau khổ, suy sụp của cô ấy, anh sợ là Dương sẽ trượt dài mất”, Lâm nói với Nguyệt. 

undefined

Trong khi đó, Dương vô tình nghe hết cuộc nói chuyện giữa Nguyệt và Tùng (B Trần) nên đã hờn dỗi bạn thân. Cô không muốn Nguyệt can thiệp vào cuộc sống của mình nữa để tránh khó xử cho bạn. “Không khiến tớ phải khó xử? Thế tất cả là lỗi của tớ à? Cậu có biết mắc kẹt ở giữa là cảm giác thế nào không? Vậy thì từ bây giờ thân ai người ấy lo, đời ai người ấy sống”, Nguyệt buồn rầu nói.  

Cũng trong tập này, ông Quảng (NSND Trung Anh) mang theo đồ đạc tới nhà Dương khiến cô bất ngờ. “Bố muốn xin lỗi con chuyện hôm trước, cái lần con đến thăm bố. Thực ra bố rất muốn được về ở với con. Có được không?”, ông Quảng đề nghị với con gái. 

undefined

Ở một diễn biến khác, Như Ý (Thuỳ Anh) gặp để xin lỗi Dương vì đã hiểu lầm cô đi cửa sau trong vụ chọn đồ án thiết kế. Tuy nhiên lời xin lỗi ráo hoảnh của Như Ý càng khiến Dương khó chịu hơn. Như Ý nói cô không sai vì công ty của Dương đã đi cửa sau và cho rằng ý tưởng của Dương thiếu thực tế nhưng vẫn có 1 số người đánh giá cao. Vì thế Như Ý muốn Dương chứng minh khả năng của mình một lần nữa. 

Dương đồng ý cho bố đẻ về ở cùng? Lâm và Nguyệt sẽ thống nhất kế hoạch gì để làm Dương thay đổi? Chi tiết tập 22 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Diễn viên sinh năm 1999 sexy có cảnh nóng táo bạo ở ‘Chúng ta của 8 năm sau’Thủ vai tình nhân cũ của Tùng trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ là Cù Thị Trà, nữ diễn viên sinh năm 1999 có nhan sắc không hề thua kém Huyền Lizzie và Quỳnh Kool.